Thiên Bình nữ và các cung hoành đạo nam khác trong tình yêu

Đây là suy nghĩ cá nhân về những anh chàng đã từng đặt bước chân vào cuộc đời Agny dù từ cả hai phía hay một phía từ Agny nên có thể không chính xác :))

Và cung hoành đạo chỉ là một phần nào đó thôi. Không phải ai cũng giống hết, chỉ là người ta sẽ nhìn thấy một phần hay nhiều phần bản thân mình thông qua nó mà thôi.

Thiên Bình và Sư Tử

Thiên Bình và Sư Tử là cặp đôi có thể hợp cạ nhau trong nhiều vấn đề trong đó có tình yêu. Cả hai đều thích bản thân mình tỏa sáng nên khi ở bên nhau họ sẽ giúp nhau cùng tỏa sáng. Khi yêu cả hai đều rất quan tâm và trân trọng người yêu của họ, muốn cho người ta tất cả những gì mình có. Và cả hai đều thích được người khác tấn công thế nên sẽ có đôi khi họ say nắng nhưng họ sẽ nhanh chóng kết thúc trước khi người yêu của họ nhận ra được.

Thiên Bình khi yêu thích vun đắp tình cảm từ từ theo kiểu từ bạn bè rồi mới dần lên tình yêu. Sư Tử lại hay yêu từ cái nhìn đầu tiên và theo đuổi rất quyết liệt.

Thiên Bình khi yêu đều thích sự yên bình và nhẹ nhàng, tình cảm chỉ cần vừa đủ. Sư Tử khi yêu dành cho người ta rất nhiều tình cảm, rất mãnh liệt,xem người ta là cả thế giới nên khi nhận ra người ta không yêu nhiều như mình sẽ dễ thất vọng và chán nản.

Thiên Bình và Thần Nông

Thiên Bình và Thần Nông là hai cung nằm sát nhau nên cũng thỉnh thoảng sẽ có những điều giống nhau như trong tình yêu. Thiên Bình và Thần Nông đều rất chung thủy trong tình yêu, đều luôn yêu thật lòng và rất sâu đậm. Và khi yêu cả hai cung đều muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Nhưng Thiên Bình là gió và gió thì rất thích tự do. Ngược lại Thần Nông lại rất thích chiếm hữu và kiểm soát. Thiên Bình sẽ cảm thấy gò bó và khó chịu, còn Thần Nông lại sẽ mệt mỏi.

Thiên Bình khi yêu vẫn nghĩ cho người ta một khoảng trời riêng và Thiên Bình mong người ta cũng vậy. Thần Nông khi yêu lại chỉ nghĩ đến mỗi người ta và muốn người ta cũng thế.

Thiên Bình và Cự Giải

Thiên Bình và Cự Giải là hai chòm sao nhạy cảm ngang ngang nhau và đều tự mình gây buồn cho bản thân. Trong tình yêu thì họ cũng đều rất ngọt ngào.

Thiên Bình và Cự Giải đều có cả hai mặt quan tâm và lạnh lùng có thể cùng xuất hiện trong tình yêu. Nhưng cái chính là thái độ của cả hai khi dùng những hành động đó. Thiên Bình khi yêu và tin tưởng sẽ rất quan tâm rất yêu thương hết mình và họ chỉ lạnh lùng khi họ tổn thương đến cực độ. Còn Cự Giải là do họ đang có tâm trạng gì thôi, họ vui thì quan tâm rất ngọt ngào nhưng không vui lại lạnh lùng đến vô cảm, thay đổi nhanh chóng như thời tiết vậy.

Thiên Bình và Song Ngư

Thiên Bình và Song Ngư là những người có thể tám bất tận về chuyện gì ngoại trừ những tư tưởng về tình yêu.

Thiên Bình khi yêu là một người thích được yêu thương và chiều chuộng. Song Ngư còn hơn thế, nhưng hành động của Song Ngư cứ như một đứa trẻ vậy. Vì chỉ có trẻ con mới có những hành động ngốc nghếch nhằm gây sự chú ý của người ta.

Thiên Bình khi yêu dùng suy nghĩ của bản thân hành hạ mình, và người ta thì sẽ không hiểu Thiên Bình đang nghĩ gì đang muốn gì. Còn Song Ngư ngược đãi chính bản thân mình để có sự thương hại của người ta.keep-calm-and-love-libra-8

Thiên Bình và Kim Ngưu

Thiên Bình và Kim Ngưu đều rất ngu ngơ trong tình yêu. Tình yêu của họ đều hay âm thầm và lặng lẽ. Họ thích nhìn đối phương một cách dịu dàng.

Thiên Bình dễ say nắng và Kim Ngưu cũng vậy. Thiên Bình khi say nắng có phần mãnh liệt hơn chút, dù cũng không  nói ra nhưng họ cũng có những hành động nhỏ nhỏ tác động tới người kia và gương mặt họ khi nhìn người ta sẽ là nụ cười thật tươi. Kim Ngưu lại giữ vẻ mặt khá bình tĩnh khi bên người ta, và hành động thì vẫn như bình thường dễ làm Thiên Bình đau lòng.

<cont>

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s